Cho thuê MC dẫn chương trình sự kiện, hội thảo, hội nghị

Việc tổ chức một sự kiện thành công phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, một trong những yếu tố góp phần quan trọng cho sự thành công là MC – Hoạt náo viên. Vì vậy một đội ngủ MC – Hoạt náo viên chuyên nghiệp là rất cần thiết các chương trình sự kiện. Hiểu được điều này, Sự kiện PG liên kết, đào tạo xây dựng nên một đội ngũ MC chuyên nghiệp, với ngoại hình đẹp, khả năng ăn nói lưu loát và xử lý tình huống nhạy bén. Đặc biệt chúng tôi còn đào tạo đội ngũ MC đa ngôn ngữ (MC Việt – Anh, Việt – Trung, Việt – Hàn, Việt – Nhật…)

Dịch vụ cung cấp MC chuyên nghiệp:

♦ Cung cấp MC truyền hình
♦ Cung cấp MC hội chợ
♦ Cung cấp MC hội thảo
♦ Cung cấp MC hoạt náo
♦ Cung cấp MC giới thiệu sản phẩm, MC hội nghị.
♦ Cung cấp MC Lễ khai trương, khánh thành, động thổ, tất niên, họp báo, hoạt động tài trợ, các giải thể thao, phục vụ lễ hội, triển lãm, trung thu, liên hoan, hội nghị, sinh nhật, cưới hỏi… và các sự kiện khác. Tất cả sẽ tạo lên một event có màu sắc, có điểm nhấn để lại ấn tượng cho người tham dự.

SÂN KHẤU RỰC SÁNG VỚI MC NGOẠI HÌNH ĐẸP

MC là được ví như là nhân vật chính xuất hiện xuyên suốt chương trình. Vì thế yếu tố ngoại hình MC là vô cùng quan trọng. Một MC có ngoại hình đẹp, nụ cười tươi, dễ thương sẽ khiến sân khấu sự kiện trở nên sáng hẳn lên, cũng như là tạo được sự thu hút mạnh đối với người xem. Hiểu được điều này, Sự kiện PG luôn cân nhắc kỹ lưởng yếu tố ngoại hình trong quá trình tuyển chọn MC, nhằm cung cấp đến khách hàng dịch vụ chất lượng nhất.

KHẢ NĂNG DẪN CHUYỆN LƯU LOÁT, XỬ LÝ TÌNH HUỐNG NHẠY BÉN

Ngoài yếu tố ngoại hình, khả năng ăn nói, dẫn chuyện cũng quan trọng không kém đối với một MC. Các MC được Sự kiện PG tuyển chọn sẽ phải qua các phần kiểm tra về khả năng dẫn chuyện, về cách sử dụng câu, từ ngữ sao cho phù hợp hoàn cảnh, vai vế, cũng như là khả năng xử lý tình huống (các trường hợp ngoài ý muốn như “câu giờ”, “lướt tiết mục”, “lướt nội dung”, trả lời ý kiến khán giả…). Khi lựa chọn dịch vụ cung cấp MC của Sự kiện PG, chắc chắn bạn sẽ được đảm bảo về những vấn đề này.

MC ĐA NGÔN NGỮ

Với xu thế hội nhập ngày nay, các chương trình sự kiện tại Việt Nam không chỉ mang tầm quốc gia mà còn vương ra tầm quốc tế. Nhiều buổi hội thảo, hội nghị tại Việt Nam đều chứng kiến sự có mặt của các khách mời, thậm chí nhân vật chủ chốt của buổi sự kiện là người nước ngoài. Vì thế, vai trò của một MC đa ngôn ngữ trong trường hợp này là vô cùng cần thiết. Hiểu được điều này, Sự kiện PG đã liên kết và đào tạo nên một đội ngũ MC đa ngôn ngữ để đáp ứng những nhu cầu trên.

Dịch vụ cung cấp, cho thuê MC đa ngôn ngữ:

♦ Cho thuê MC song ngữ Việt – Anh
♦ Cho thuê MC song ngữ Việt – Trung
♦ Cho thuê MC song ngữ Việt – Nhật
♦ Cho thuê MC song ngữ Việt – Hàn

Với nguồn nhân lực trẻ trung, năng động và có kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Sự kiện PG sẽ mang lại dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho sự kiện của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.290.229