Cho thuê nhóm múa tại TP Vinh Nghệ An

Nghệ An Event cung cấp dịch vụ cho thuê nhóm múa chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp (các thể loại của các các quốc gia: Tây Ban Nha, Campuchia, Trung Quốc, Ấn Độ…) trên toàn quốc với mức giá cạnh tranh. Biên đạo múa theo yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Nghệ An Event có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp nhóm múa trên toàn quốc, đáp ứng mọi nhu cầu từ đơn giản cho đến phức tạp nhất

Trong tổ chức sự kiện, tiết mục múa là tiết mục đặc biệt ấn tượng và lắng đọng nhất cho một sự kiện. Tùy vào cơ quan, tổ chức và đặc thù nghành nghề, Nghệ An Event cung cấp và tư vấn cho khách hàng những tiết mục múa phù hợp nhất đem lại những giây phút thư giãn trong sự kiện của quý khách hàng.

1. Múa là gì?

2. Nhóm múa bụng (Belly dance)

3. Nhóm múa Ballet

4. Nhóm múa Ấn Độ

5. Nhóm múa công

6. Nhóm múa lụa

7. Nhóm múa đương đại, nhóm múa hiện đại

8. Nhóm múa dân gian

9. Cho thuê nhóm múa Yosakoi

10. Liên hệ với Nghệ An Event để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình của chuyên gia giàu kinh nghiệm

Múa là gì?

Múa là chuyển động tổng hợp của trí óc và của toàn bộ cơ thể. Có thể hiểu múa là một cách thức biểu hiện mà nhiều xã hội đã gán cho sức mạnh thần diệu, một cách làm lay động trong không gian, lay động lòng người. Có thể nói nhảy múa là một nghệ thuật kết hợp không gian, âm nhạc và ngôn ngữ cơ thể để biểu đạt cảm xúc một cách lắng đọng nhất.

Nhóm múa bụng (Belly dance)

Múa bụng (Belly dance) là gì?Múa bụng có nguồn gốc từ các nền văn hóa cổ đại từ Ấn Độ đến khu vực Trung Đông.Múa bụng tập trung vào chuyển động của toàn thân nhiều hơn là chỉ ở một số bộ phận.Vũ công múa bụng thường thực hiện điệu múa của mình với đôi chân trần.Trang phục múa bụng thường đa sắc màu, đôi khi vũ công múa bụng xuất hiện đầy quyến rũ với chiếc khăn và mạng che mặt. Múa bụng có rất nhiều thể loại khác nhau như: Flamenco Bellydance, Egyptian bellydance, Tribal bellydance, Hiphop Bellydance Fusion, Samba Bellydance Fusion….

Nhóm múa bụng (Belly dance)

Múa bụng là một nét văn hóa đặc trưng của Trung Đông, còn được gọi là điệu múa xa xỉ chỉ dành cho vua chúa.

Nhóm múa Ballet

Múa Ballet là gì? (Tiếng Pháp Ballet) Múa Ballet là một loại hình vũ kịch có nguồn gốc xuất xứ từ triều đình Pháp và được phát triển tại Anh, Ý và Nga thành dạng múa phối hợp.Phổ biến là múa Ballet cổ điển với những động tác uyển chuyển, chính xác.Biến thể của múa Ballet cổ điển là Ballet tân cổ điển và Ballet đương đại.

Nhóm múa Ballet

Múa Ballet có thể kể lại một câu chuyện, hay thể hiện một trạng thái cảm xúc, hoặc đơn giản chỉ là phán ánh giai điệu của âm nhạc.Những động tác múa ba lê không tự nhiên, phù hợp đối với cơ thể con người.Với những nghệ sĩ múa Ballet chuyên nghiệp những động tác này lại trở lên tự nhiên, thành thục.Họ thể hiện một cách hoàn hảo những bước di chuyển chân, những động tác và tư thế khác nhau của múa Ballet.

Trang phục biểu diễn Ballet thường là váy Ballet ngắn hoặc dài, tóc búi gọn gàng sau gáy và mặc quần tất kín chân.

Những vũ công Ballet thời xưa thường thuộc tầng lớp quý tộc, hoàng gia, họ nhảy múa để làm thỏa mãn vua chúa và làm những nhà quý tộc khác phải ghen tị.

Nhóm múa Ấn Độ

Múa Ấn Độ là gì? Múa Ấn Độ là điệu múa tuân theo một nguyên tắc chính là các cử chỉ, điệu bộ của mắt, mũi, mồm, tay (bàn tay, ngón tay), chân (bàn chân, ngón chân), bụng, ngực, mông… đều phải biểu lộ ngôn từ của tình cảm con người. Trong nghệ thuật múa Ấn Độ, người vũ công múa Ấn Độ chú trọng biểu lộ rất nhiều trạng thái tình cảm qua khuôn mặt. Ví dụ như: nhãn cầu chuyển động vòng quanh biểu lộ sự phẫn nộ; ánh mắt khắc khoải biểu lộ tình yêu; lông mày dướn lên biểu lộ sự nghi ngờ; lỗ mũi phình rộng biểu lộ sự tức giận; gò má sệ xuống biểu lộ nỗi buồn; vành môi sệ xuống biểu lộ sự ghen tị…

Nhóm múa công

Múa công là gì?Vũ điệu chim công là một trong những vũ điệu đặc sắc của Việt Nam.Kết hợp sự uyển chuyển trong từng đường nét, trang phục, lẫn vũ điệu, động tác khiến nghệ sĩ hóa thân thành chim công trên sân khấu.Lấy ý tưởng phát triển và kết hợp những động tác của chim công.

Nhóm múa lụa

Múa lụa là gì? Múa lụa là loại múa xuất phát từ Trung Quốc, múa lụa là loại múa đơn, có tập thể làm nền. Múa lụa thường sử dụng một dải lụa dài hơn 3m, tập thể sử dụng dải lụa dài 1.6m.Múa lụa tập trung vào tạo hình dải lụa (những dải lụa vờn quyện trên không trung, những con rồng uốn khúc), cùng với sự kết hợp đường nét mềm mại của cơ thể người nghệ sĩ múa lụa.

Nhóm múa đương đại, nhóm múa hiện đại

Múa đương đại là gì?Múa đương đại xuất hiện từ đầu thế kỷ 20 và mới du nhập vào Việt Nam khoảng 5 năm. Nghệ sĩ múa đương đại có thể diễn tả những ngôn ngữ của cơ thể một cách gần gũi nhất, dễ dàng nhất. Cộng với sự hòa hợp những biểu cảm trên khuôn mặt và từng đường nét chuyển động của cơ thể.Múa đương đại có thể kết hợp với hầu hết bất cứ loại âm nhạc nào, hoặc kết hợp với các hình thức khác.Nghệ thuật múa đương đại nhắm vào đường nét tự nhiên của cơ thể, là sự kết hợp của những động tác thoải mái, phóng khoáng.

Nhóm múa đương đại, nhóm múa hiện đại

Nhóm múa dân gian

Múa dân gian là gì? Múa dân gian là hình thái phổ biến trong cộng đồng các dân tộc Việt như: Chăm Pa, Tây Nguyên, Tây Bắc.v.v. Khởi nguồn từ tín ngưỡng và cuộc sống hằng ngày. Những động tác mộc mạc như gặt lúa, đội lúa, kèm theo tiếng vỗ tay “à hay” dần dần được chắt lọc, biến hóa. Ví dụ như Ragăm Biyên (múa công), múa đèn lồng, múa quạt, múa gà tây, múa nón Việt Nam, múa sen …

Nhóm múa dân gian

Nhóm múa Yosakoi

Là điệu múa tập thể cho các nhóm không quá 150 người, xuất phát từ một điệu múa truyền thống về mùa hè Awa Odori của Nhật, vừa nhảy múa vừa tiến lên phía trước. Ngày nay múa Yosakoi đã phổ biến khắp nước Nhật với phong cách mạnh mẽ, tràn đầy sinh lực, gồm những bước nhảy truyền thống trên nền nhạc hiện đại.

Tuy được gọi là múa nhưng những động tác trong Yosakoi không phải chỉ có những động tác cần sự mềm dẻo mà còn có những động tác cần sự dẻo dai, khỏe mạnh gần giống với các động tác trong các môn võ, trong dance sport, trong aerobic…thậm chí là hiphop. Ở Nhật, múa Yosakoi là điệu múa thể hiện tính đoàn kết, mang tính cộng đồng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.290.229