Đón mùa mua sắm cuối năm, Trần Anh khai trương siêu thị thứ 14

Từ dịp lễ Giáng sinh cho đến Tết âm lịch là mùa mua sắm cao điểm của thị trường điện máy trong nước. Các hãng điện máy vì vậy không bỏ lỡ dịp này để thu hút khách hàng.

Upload

Khảo sát của chúng tôi cho thấy, các hãng lớn ở khu vực miền Bắc như HC, MediaMart, Nguyễn Kim, Pico đều đưa ra các chương trình khuyến mại “sốc” để cạnh tranh khách hàng như giảm giá tới vài chục phần trăm cho các sản phẩm chính hãng, kết hợp với ngân hàng để hoàn tiền cho người mua thanh toán qua thẻ…

Không chỉ có vậy, các hãng còn đẩy nhanh mở thêm các siêu thị bán lẻ ở thị trường Hà Nội và các tỉnh khác. Chẳng hạn như Công ty cổ phần thế giới số Trần Anh vừa khai trương siêu thị mới tại số 343 Lê Duẩn, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An với quy mô bậc nhất khu vực Bắc Trung Bộ, đồng thời dự kiến cuối tháng này sẽ khai trương tiếp 2 siêu thị ở Hải Dương và Hải Phòng.

Trước đó, chia sẻ với chúng tôi, ông Trần Xuân Kiên, ông chủ của điện máy Trần Anh khẳng định tham vọng phủ kín khu vực Hà Nội và các tỉnh thành khác ở phía Bắc trong năm 2014 và 2015.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.290.229