Khai trương Trạm dịch vụ uỷ quyền mới của Toyota Vinh tại khu vực Bắc trung bộ

Tp. Vinh, 02/08/2007 – Công ty cổ phần Toyota Vinh (gọi tắt là TVC) – Trạm dịch vụ Ủy quyền mới của Toyota tại khu vực Bắc Trung Bộ chính thức khai trương đi vào hoạt động kể từ ngày hôm nay 02/08/2007, đưa tổng số đại lý / Trạm Dịch Vụ Ủy Quyền của Toyota tại Việt Nam lên con số 16

Sau hơn một năm xây dựng và với những nỗ lực to lớn để đáp ứng những yêu cầu tiêu chuẩn toàn cầu của Toyota về nhân lực, trang thiết bị và cơ sở hạ tầng, Công ty cổ phần Toyota Vinh đã chính thức đi vào hoạt động trong giai đoạn đầu như một Trạm dịch vụ Ủy quyền của Toyota có đầy đủ chức năng bảo dưỡng, sửa chữa ô tô và thay thế phụ tùng chính hiệu Toyota. Đặt tại số 19, đường Quang Trung, ngay gần quốc lộ 1A, huyết mạch giao thông Bắc – Nam Toyota Vinh có vị trí thuận lợi nằm trong thành phố Vinh thuộc trung tâm kinh tế Bắc Trung Bộ, một trong những khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay.

Với tổng diện tích mặt bằng xây dựng là 2,500 m2, Toyota Vinh được xây dựng trên một tòa nhà 3 tầng: tầng 1 bao gồm phòng trưng bày sản phẩm rộng 420m2, phòng dịch vụ và khu bảo dưỡng sửa chữa chung rộng trên 1,700m2; tầng 2 rộng trên 2,000m2 được sử dụng cho khu sửa chữa thân vỏ và sơn cùng với khu văn phòng; và tầng hầm là bãi đỗ xe rộng 2,255m2 có sức chứa trên 50 xe ô tô. Theo kế hoạch, Toyota Vinh sẽ tiếp đón 450 xe vào làm dịch vụ mỗi tháng.

Toyota Vinh có đội ngũ 50 nhân viên, trong đó bao gồm 30 kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và tay nghề cao. Nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, bên cạnh việc đào tạo phong cách phục vụ và phép ứng xử lịch sự trong giao tiếp với khách, các kỹ thuật viên của Toyota Vinh còn được huấn luyện chuyên sâu theo từng công đoạn của quy trình bảo dưỡng và sửa chữa theo tiêu chuẩn của Toyota.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.290.229