Lễ khởi công khu chung cư Công ty Trường Thành Nghệ An

Công ty TNHH Trường Thành được chính thức thành lập theo giấy phép kinh doanh của sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Nghệ An cấp ngày ngày 04 tháng 07 năm 2008.

Với một cơ cấu tổ chức được tối giản gọn nhẹ và năng động, kết hợp với việc khai thác tối đa các ứng dụng công nghệ thông tin trong sản xuất, Công ty có thể đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả các yêu cầu đa dạng về loại hình cũng như quy mô công trình với chất lượng cao nhất.

Đội ngũ cán bộ nhân viên công ty đều là các kiến trúc sư, kỹ sư đầy nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Ngoài nhân sự tại chỗ, công ty còn có một lực lượng đông đảo cộng tác viên và các chuyên gia, giáo sư đầu ngành giàu kinh nghiệm, là nguồn chất xám quý báu giúp công ty đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật ở mức cao nhất.

 
Chúng tôi luôn sáng tạo không ngừng để có sản phẩm thiết kế tốt nhất .
Hãy giao cho chúng tôi làm đẹp không gian nhà bạn! Bạn sẽ hài lòng.

Chúng tôi quan niệm rằng, mỗi công trình của khách hàng là tâm huyết, là đứa con tinh thần của chúng tôi. Vì vậy, phương châm hoạt động của chúng tôi là: Mọi khách hàng tìm đến Trường Thành đều bình đẳng và công trình của họ xứng đáng được chăm chút như nhau với tiêu chí tạo ra các không gian sống, giải trí, làm việc thoải mái, sang trọng và tiện nghi. Trường Thành Ltd hoạt động như một Studio sáng tác, nghiên cứu và ứng dụng kiến trúc hiện đại trong hoạt động xây dựng tại Việt Nam. Kiến trúc của Trường Thành Ltd  luôn cập nhật và bổ sung các giá trị mới của kiến trúc đương đại quốc tế và hướng tới ba tiêu chí cơ bản:

Công năng linh hoạt
Thích ứng tối đa
Design tiên phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.290.229